Những sai lầm lớn nhất bạn đang làm với iPhone

Blog

iPhone Rum: Những sai lầm lớn nhất bạn đang làm với iPhone

Khi mẫu iPhone đầu tiên được phát hành vào năm 2007, nó giống như bất kỳ lỗi nào điện thoại khác. Đó là một thiết bị đơn giản cho phép bạn xem video, nhắn tin cho bạn bè và chụp ảnh, cùng nhiều thứ khác. Tuy nhiên, nhiều năm trôi qua, việc nâng cấp và bổ sung các chức năng đã khiến thiết bị trở nên phức tạp. Đối với người dùng mới, họ thậm chí có thể thấy một số mẫu iPhone hơi khó điều hướng. 

Đây là lý do tại sao một số chủ sở hữu iPhone mắc phải những sai lầm lớn nhất có thể khiến thiết bị của họ rơi vào tình trạng nguy hiểm. Những chiếc iPhone một năm tuổi của họ đã có vết lõm và trầy xước, các vấn đề về sạc và trục trặc ứng dụng mà không bản cập nhật nào có thể giải quyết.

Để đảm bảo rằng iPhone của bạn vẫn chạy mượt mà sau nhiều năm sử dụng, dưới đây là một số sai lầm lớn nhất mà bạn cần tránh:

Mua cáp sạc không phải của Apple

Để tiết kiệm một khoản tiền, bạn có thể cảm thấy muốn mua dây sạc rẻ tiền đó bạn. thường thấy trên các cửa hàng trực tuyến. Các sản phẩm của Apple cực kỳ đắt đỏ và bạn sợ phải mạo hiểm số tiền tiết kiệm của mình chỉ để mua thứ gì đó sạc được cho điện thoại của mình. Bên cạnh đó, những chiếc dây sạc giá rẻ này đã được chứng minh là hoạt động, vậy thì đâu là điểm khác biệt?

Thật không may, việc sử dụng cáp sạc không phải của Apple có thể làm hỏng pin điện thoại của bạn và tệ hơn là gây cháy. Một số sản phẩm thậm chí hoàn toàn không hoạt động, vì vậy đừng lãng phí tiền của bạn và hãy đảm bảo mua một bộ sạc chính thức của Apple!

Không sử dụng vỏ bảo vệ

Không thể phủ nhận rằng một nửa sức hấp dẫn của iPhone bắt nguồn từ vẻ ngoài tinh xảo của nó. Tuy nhiên, khi bạn để thiết bị của mình ở trạng thái trần và không có tiền mặt, nó nhất định sẽ bị móp và trầy xước. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đặt chúng trong túi cùng với ví, bật lửa và chìa khóa xe hơi.

Mặc dù iPhone có mặt kính chống vỡ, nhưng chỉ cần một cú rơi nhẹ là nó sẽ hư hỏng vĩnh viễn. Trong một số trường hợp, nó sẽ vẫn hoạt động nhưng nó sẽ để lại cho bạn một hóa đơn đắt đỏ. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm cho mình những khoản sửa chữa tốn kém, bạn nên mua một chiếc ốp lưng cho điện thoại. Bên cạnh đó, chúng khá rẻ!

Không sử dụng mật mã hoặc tính năng Touch ID

Từ ảnh, chi tiết tài khoản ngân hàng và tài khoản mạng xã hội, điện thoại của bạn chứa đầy dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ sai.

Khi nói đến việc sử dụng iPhone, ít nhất bạn cần đảm bảo rằng bạn sử dụng tính năng Touch ID hoặc mật mã. Nếu không làm như vậy, bạn có nguy cơ bị chiếm đoạt thông tin nhạy cảm khi thiết bị của bạn bị đánh cắp. 

Bạn có thể mất thêm năm giây để mở điện thoại khi sử dụng mật mã, nhưng sự bất tiện nhỏ này có thể giữ cho điện thoại của bạn được bảo vệ. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng không ai biết mật khẩu của bạn ngoài bạn!

Để biết thêm các thủ thuật iPhone, hãy tiếp tục đọc tại đây tại iPhone Rum!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.