iPhone Rum: Những điều thú vị cần biết về điện thoại di động

Blog

Lịch sử của điện thoại

Những chiếc điện thoại đầu tiên được giới thiệu vào cuối thế kỷ 19. Chúng là những thiết bị quay bằng tay. Chúng được sử dụng cho điện báo.

Những chiếc điện thoại đầu tiên được giới thiệu vào cuối thế kỷ 19. Chúng là những thiết bị quay bằng tay. Chúng được sử dụng cho điện báo. Những chiếc điện thoại đầu tiên được sử dụng trong lĩnh vực điện báo.

Những chiếc điện thoại đầu tiên được giới thiệu vào cuối thế kỷ 19. Chúng là những thiết bị quay bằng tay. Chúng được sử dụng cho điện báo. Năm 1876, Alexander Graham Bell được cấp bằng sáng chế cho chiếc điện thoại đầu tiên. Nó được gọi là “Điện thoại”.

 5G

Thế hệ thứ năm (5G) của mạng di động đang được các nhà khai thác trên toàn cầu triển khai và tính đến tháng 3 năm 2017, đã có mặt ở khoảng 70 quốc gia. Việc triển khai sẽ chứng kiến ​​sự ra đời của một loạt các tính năng và cải tiến mới bao gồm tốc độ băng thông rộng di động siêu nhanh và khả năng sử dụng cảm biến năng lượng thấp để truyền dữ liệu.

5G được kỳ vọng sẽ thay đổi cách chúng ta sử dụng các thiết bị và mạng di động, từ việc nâng cao cách chúng ta tương tác với nhau và với môi trường của chúng ta sang việc kích hoạt một loạt các ứng dụng mới và thú vị.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về 5G.

1. 5G sắp ra mắt

Các nhà khai thác di động đang triển khai mạng 5G theo từng giai đoạn, với những người sớm áp dụng công nghệ này có thể tận hưởng những lợi ích của nó trong những tháng tới.

Các mạng 5G đầu tiên đang được thử nghiệm bởi một số nhà khai thác ở Anh và Mỹ, với nhiều nhà mạng khác dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2017.

Vậy khi nào bạn có thể sử dụng nó?

Hơn nữa, việc triển khai mạng 5G sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn, với một số khu vực có thể sử dụng công nghệ này ngay từ đầu, trong khi những khu vực khác sẽ chỉ có thể truy cập nó trong những tháng tới.

Tin tốt là 5G sẽ hoạt động trên các mạng 4G hiện có, vì vậy bạn sẽ không cần phải nâng cấp điện thoại di động hoặc thiết bị của mình.

2. 5G có ý nghĩa gì đối với bạn?

5G sẽ mang lại tốc độ dữ liệu nhanh hơn và chất lượng kết nối tốt hơn mạng 4G.

Với mạng 5G, tốc độ truyền dữ liệu dự kiến ​​sẽ nhanh hơn 100 lần so với mạng 4G hiện tại. Trên thực tế, một số mạng 5G sẽ có thể truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 1 gigabit mỗi giây (Gbps).

5G cũng sẽ có thể xử lý nhu cầu của các thiết bị và cảm biến thông minh, bao gồm cả những thiết bị sử dụng cảm biến năng lượng thấp để truyền dữ liệu.

Trên thực tế, các mạng 5G đầu tiên sẽ có thể hỗ trợ truyền dữ liệu bằng các cảm biến nhỏ hơn một miliwatt (mW). Các cảm biến này sẽ có thể truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 2Gbps.

Mạng 5G sẽ có mặt tại Vương quốc Anh vào năm 2017. Bạn sẽ có thể sử dụng công nghệ mới trong những tháng tới, với các mạng 5G thương mại đầu tiên dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2018.

Điện thoại là biểu tượng chung của truyền thông. Nó đã được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta từ đầu thế kỷ 20.

Điện thoại có rất nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống của chúng ta. Nó được sử dụng trong nhà của chúng tôi, trong văn phòng của chúng tôi, trong nhà hàng của chúng tôi và trong xe của chúng tôi. Điện thoại được sử dụng cho cả công việc và lý do cá nhân. Điện thoại đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta và chúng ta sử dụng chúng hàng ngày.

Điện thoại đã có một chặng đường dài trong 100 năm qua. Ban đầu nó là một thiết bị để giao tiếp từ xa, nhưng giờ đây nó đã trở thành một thiết bị để kết nối chúng ta với mọi người và thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.