Các ứng dụng di động phải có cho iPhone của bạn năm 2021

Blog

iPhone Rum: Các ứng dụng di động phải có cho iPhone của bạn vào năm 2021

Bây giờ bạn đã mua mẫu iPhone mới nhất, bạn có thể không biết những gì để làm gì với nó. Vì thiết bị này quá cao cấp so với điện thoại trước đây của bạn, nên nó có thể khiến bạn không biết làm thế nào để tối đa hóa các khả năng và tính năng của nó. Bạn bắt đầu khám phá Apple Store với hy vọng tìm kiếm các ứng dụng để tải xuống, nhưng bạn quá choáng ngợp với tất cả các lựa chọn.

May mắn thay, iPhone Rum đã sẵn sàng giúp bạn tìm thấy các ứng dụng tốt nhất cho iPhone! Từ trình theo dõi thể dục, công cụ học ngôn ngữ và ứng dụng nhắn tin, có rất nhiều tính năng mà bạn có thể thêm để làm cho thiết bị của mình tốt hơn nữa. Hãy xem chúng dưới đây:

Libby

Nếu bạn không sống ở trung tâm thành phố, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi ghé thăm các thư viện và đọc cuốn tiểu thuyết gần đây của tác giả yêu thích của bạn. May mắn thay, giờ đây có thể đọc hàng nghìn đầu sách của các tác giả khác nhau với Libby! Nó cho phép bạn mượn sách nói và sách điện tử từ thư viện địa phương mà bạn có thể đọc từ iPhone của mình mà không phải trả phí.

Ngoài ra, Libby là một ứng dụng đọc sách tuyệt vời. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có thiết bị đọc như Kindle, bạn vẫn có thể đọc xong một cuốn tiểu thuyết 1000 trang khi đang trên đường đi làm!

Dashlane

Nếu bạn là người yêu thích mua sắm trực tuyến và thương mại điện tử thì phải tải ngay Dashlane trên iPhone của bạn. Nó tổng hợp tất cả các khoản thanh toán và thông tin xác nhận của bạn để bạn có thể dễ dàng truy cập chúng mà không cần cuộn qua email cả ngày. 

Bằng cách này, bạn có thể theo dõi chi phí hàng tháng và giúp bạn quản lý ngân sách của mình! Dashlane cũng có thể giúp bạn tìm các biên lai được cấp cho bạn khi bạn mua thứ gì đó. Nếu bạn gặp sự cố với sản phẩm, bạn có thể cho người bán xem biên lai để xác nhận việc mua hàng của bạn.

Máy ảnh Halide

Một trong những điều tốt nhất về các mẫu iPhone là chất lượng máy ảnh của chúng có thể cạnh tranh với máy ảnh DSLR và các thiết bị máy ảnh cao cấp khác. Nhờ thuật toán hỗ trợ AI, ảnh của bạn vẫn nguyên bản ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm chụp ảnh.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử thách kỹ năng chụp ảnh của mình, thì việc tải xuống Halide Camera phải là một trong những lựa chọn của bạn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình, giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp nhất và làm cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trở nên tuyệt đẹp hơn!

Airbnb

Để chuyến đi của bạn thuận tiện hơn và dễ tổ chức hơn, đã đến lúc bạn tải ứng dụng Airbnb! Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể đặt phòng của mình, liên hệ trực tiếp với chủ nhà và chỉ đường truy cập. 

Bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách du lịch ưa thích của mình. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một khoảng thời gian vui vẻ trong thành phố, bạn có thể tìm một nơi có quán bar mà bạn có thể ghé thăm hàng đêm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.