Bạn có nên cập nhật iOS của mình không?

Blog

iPhone Rum: Bạn có nên cập nhật iOS của mình không?

Là người dùng iPhone, bạn luôn nhận được những chiếc hộp nhỏ khó chịu này bật lên mỗi khi bạn mở điện thoại, nhắc nhở bạn về các bản cập nhật. Bạn đang lặng lẽ chơi game vào tối Chủ nhật, nói chuyện với một người bạn bị ghẻ lạnh và sắp xếp lịch trình của mình khi nó đột ngột làm bạn bị gián đoạn. Ngay cả khi bạn đã sử dụng điện thoại thông minh trong nhiều năm, bạn vẫn không thể hiểu lý do tại sao những bản cập nhật này là cần thiết. 

Có một lý do tại sao iPhone của bạn cần cập nhật ngay bây giờ và sau đó. Hãy nhớ rằng điện thoại của bạn dù đắt đến đâu thì nó cũng có lỗi và các vấn đề bảo mật cần được khắc phục. Tuy nhiên, những bản cập nhật này sẽ đảm bảo rằng thiết bị của bạn được bảo vệ hàng đầu.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm lý do tại sao iOS cần phải có phiên bản mới nhất, thì đây là lý do:

Bảo mật được cải thiện

Khi bạn đăng ký một trang web, nó cho phép bạn tạo tài khoản thông qua tài khoản Facebook hoặc Google của mình. Mặc dù điều này có thể cực kỳ tiện lợi, nhưng hầu hết người dùng đều nghi ngờ về phương pháp này vì nó có thể theo dõi chúng trên các trang web.

Tuy nhiên, cập nhật iOS của bạn cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời. Ví dụ: iOS 13 cung cấp cho bạn tùy chọn đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Bằng cách này, bạn có thể truy cập các ứng dụng và tài khoản của mình mà không sợ bị theo dõi. Bạn cũng có thể sử dụng Touch ID và Face ID để xác thực yêu cầu đăng nhập của mình, điều này không cung cấp dữ liệu cho ứng dụng.

Tăng hiệu suất

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng iPhone của bạn đang trở nên chậm hơn? Khi bạn mở một ứng dụng, ứng dụng đó đột ngột bị đóng băng. Bạn tiếp tục thất vọng vì Twitter mất hơn 15 giây để mở, ngay cả khi bạn đã xóa ba ứng dụng và hàng trăm bức ảnh.

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi nâng cấp iOS là nó giúp điện thoại của bạn tăng hiệu suất ấn tượng. Các bản tải xuống trong Apple Store sẽ nhỏ hơn 50% và các bản nâng cấp sẽ nhanh hơn 60%, giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài.

Các tính năng mới trong lời nhắc và tin nhắn

Nếu bạn là một người hay quên, thì việc cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất đã giúp bạn. Ứng dụng Lời nhắc được cập nhật có một thanh công cụ mới cho phép bạn truy cập nhanh chóng vào ngày, địa điểm và thời gian để bạn có thể theo dõi các sự kiện của mình. Nó có giao diện thân thiện với người dùng hơn, giúp bạn dễ dàng sắp xếp các công việc của mình. Bạn cũng có thể gắn thẻ một người bạn trong lời nhắc! 

Khi nói đến ứng dụng nhắn tin, nó có những tính năng mới có thể khiến việc trò chuyện với bạn bè của bạn trở nên thú vị hơn. Ví dụ: khi bạn nhắn tin cho ai đó, bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc hoặc ảnh vào trong tin nhắn văn bản. Bằng cách đó, họ có thể biết ngay ai đang nhắn tin cho họ ngay cả khi số của bạn không được lưu trong ứng dụng Danh bạ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.