Home » Game cho iPhone » Tổng hợp game mobile “nhỏ mà hay” thích hợp nhất để giải trí

Tổng hợp game mobile “nhỏ mà hay” thích hợp nhất để giải trí

ến với tên gọi Kingdoms đã chính thức phát hành trên App Store dưới danh xưng mới Kindo. Game mobile này sở hữu thiết kế theo phong cách minimalist (tối giảm đến mức tối đa) và lối chơi theo lượt trên mô hình bàn cờ 5×5 khá giống cơ vây hay cờ ca rô tuy nhiên tính chiến thuật được nâng lên một tầm cao mới, đòi hỏi sự kiên nhẫn và óc phán đoán của người chơi.

Link download: iOS

Blek

Tham gia vào Blek, với mục tiêu là đạt được một số điểm cao và có vượt qua nhiều màn chơi trong game càng tốt. Tại đây, người chơi có nhiệm vụ phải làm các dấu chấm đầy màu sắc trên màn hình biến mất. Để làm được điều này, người chơi sẽ phải vẽ một đường cử chỉ lên màn hình, đường vẽ này có thể thằng hoặc cong như thế nào là tùy người chơi, miễn sao nó có thể chạy lặp lại và đụng vào các dấu chấm nhằm làm chúng biến mất.

Tổng hợp game mobile "nhỏ mà hay" thích hợp nhất để giải trí (Phần cuối)

Có cơ chế gameplay hoạt động khá đơn giản, nhưng mọi thứ trong game sẽ nhanh chóng trở nên khó khăn hơn trong các giai đoạn về sau, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ khá nhiều để có thể vượt qua và hoàn thành màn chơi. Tuy nhiên, dù khó khăn nhưng xét tổng thể thì Blek mang lại cho người chơi một môi trường hoàn toàn công bằng, vì thế người chơi sẽ không phải “vò đầu, bứt tóc” bởi các màn chơi thiếu công bằng thường thấy trong các tựa game khác.

Tổng hợp game mobile "nhỏ mà hay" thích hợp nhất để giải trí (Phần cuối)

Link download: iOS/ Android

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (11/9/2016)

Thêm 1 số ứng dụng đang được cho tải miễn phí cho iPhone vào kho …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of