Home » Tin tức iPhone » [ TIN ĐỒN ] Sẽ có 3 phiên bản iPhone 7 được xuất hiện trong tháng 9 tới
iphone 7

[ TIN ĐỒN ] Sẽ có 3 phiên bản iPhone 7 được xuất hiện trong tháng 9 tới

Theo truyền thống của Apple thì iPhone 7 sẽ có hai phiên bản: iPhone 7 thường và iPhone 7 Plus. Tuy vậy, một thông tin rò rỉ từ nội bộ nhà máy sản xuất iPhone cho biết, chúng ta có thể sẽ có thêm một phiên bản nữa đó là iPhone 7 Pro hay Plus Premium gì đó.

Thông tin này được cung cấp bởi các công nhân trong các nhà máy sản xuất iPhone 7 của Pegatron và Foxconn. Theo đó, iPhone 7 đã bắt đầu được tiến hành sản xuất và sẽ có ba phiên bản là iPhone 7, iPhone 7 Plus iPhone 7 Pro (hoặc có thể gọi là iPhone 7 Plus Premium).
iphone 7

iPhone 7 còn được đồn là có thể chống nước
Thông tin này không tiết lộ hay xác nhận thêm các tin đồn trước đó về iPhone 7, chẳng hạn như sản phẩm này sẽ có màn hình AMOLED cong, có một cặp ống kính 12 MP ở mặt sau cùng với công nghệ OIS chống rung quang học và zoom quang học 2x – 3x. Một số chuyên gia cho rằng iPhone 7 sẽ không có những cải tiến đáng kể nên những tin đồn trên không phải là sự thực. Tuy vậy biết đâu được Apple sẽ làm người dùng bất ngờ thêm một lần nữa thì sao? Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Apple có gây bất ngờ cho chúng ta vào tháng 9 tới không nhé.

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of