Home » Tin tức iPhone » [ TIN ĐỒN ] Pin của Iphone 7 sẽ cao hơn Iphone 6s và Iphone 6

[ TIN ĐỒN ] Pin của Iphone 7 sẽ cao hơn Iphone 6s và Iphone 6

Tuy chỉ tăng lên một chút so với model tiền nhiệm, nhưng pin trên iPhone 7 được kỳ vọng sẽ cho thời gian sử dụng lâu hơn khi kết hợp với những công nghệ tiết kiệm điện năng.

Tuổi thọ pin iPhone là vấn đề các tín đồ của Apple luôn quan tâm. Hãng có thể đã lưu ý điều này khi dung lượng pin của iPhone 7sẽ lớn hơn so với pin trên các sản phẩm cũ.

Thông tin rò rỉ mới nhất về iPhone 7của công ty lại xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

pin iphone 7

iPhone 7 có thể dùng pin lớn hơn trước. Ảnh: Weibo.

Theo đó, những bức ảnh rò rỉ hiển thị các thông số chi tiết của pin iPhone. iPhone 7 kích cỡ 4,7 inch sẽ trang bị pin dung lượng 1.735 mAh (tăng 20 mAh so với bản iPhone 6) và pin của iPhone 7 Plus 5,5 inch có thể sở hữu dung lượng 2.810 mAh (tăng 60 mAh so với bản iPhone 6S Plus).

Sự thay đổi này có thể không gây ra khác biệt nào lớn, nhưng nó chứng minh rằng, Apple đang quan tâm đến việc cải thiện vòng đời của pin trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Apple cũng chú ý tinh chỉnh việc sử dụng điện cho các phiên bản khác nhau để giữ tuổi thọ pin phù hợp. Minh chứng là vào năm ngoái, iPhone 6S có thông số pin nhỏ hơn cả iPhone 6, nhưng vẫn cho thời gian sử dụng nhỉnh hơn.

Bên cạnh dung lượng pin hơn hơn trước, iPhone 7 cũng được đồn đoán sỡ hữu chip xử lý A10 mới nhất kèm khả năng chống nước. Apple có thể mang camera kép và Smart Connector vào sản phẩm này. Nhưng cũng không ngoại trừ khả năng những nâng cấp này được dành cho “iPhone 7 Pro”, model cao cấp hơn iPhone 7.

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of