Home » Tin tức iPhone » Thêm thông tin cho thấy điện thoại iphone 7 không còn cổng tai nghe
Tai nghe điện thoại iphone 7

Thêm thông tin cho thấy điện thoại iphone 7 không còn cổng tai nghe

Như chúng ta đã được biết, có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm và điều đó đã khiến cho một nhà sản xuất từ Trung Quốc tung ra bộ phụ kiện giúp chuyển đổi từ cổng Lightning sang cổng 3.5mm.

Theo appleinsider, bộ chuyển đổi này bao gồm một đầu là cáp Lightning dẫn đến phần mạch chính, trên đó bao gồm các nút tăng giảm âm lượng, đầu còn lại là cổng 3.5mm và một cổng MicroUSB để sạc tai nghe. Hiện nay ngoài thị trường có khá nhiều loại tai nghe hỗ trợ trực tiếp cổng Lightning nhưng nếu người dùng đang tìm kiếm một dạng bộ chuyển đổi như thế này thì sẽ hơi hiếm, thêm vào đó tin đồn iPhone 7 loại bỏ cổng 3.5mm đang ngày càng nhiều thì sự xuất hiện của món “đồ chơi” này sẽ càng trở nên hấp dẫn và thiết thực hơn.

iPhone 7 headphone

Bộ chuyển hiện tại chưa cho phép đặt mua cũng như chưa có giá bán chính thức mà chỉ mới xuất hiện dưới dạng ảnh sản phẩm, ngoài ra cũng món phụ kiện này cũng chưa được chứng thực bởi Apple với dòng chữ “Made for iPhone”.

Tin đồn về việc mẫu iPhone mới sẽ loại bỏ cổng 3.5mm đã có mặt từ khá lâu, nhiều nguồn tin cho biết Apple phải “hy sinh” cổng tai nghe để thiết bị đạt độ mỏng cao nhất và họ sẽ thay vào đó là tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe kết nối qua cổng Lightning. Gần đây chúng ta cũng đã thấy sự xuất hiện của chiếc Bluetooth EarPods có khả năng ghép nối với iPhone và sạc qua cổng Lightning (tương tự Apple Pencil với iPad Pro).

iPhone 7 dự kiến sẽ có mặt vào tháng 9 với mức giá khởi điểm từ 649$.

Xem thêm:

Điện thoại Apple iPhone 7 giá bao nhiêu ?

Những hình ảnh iPhone 7 được tiết lộ đáng tin nhất

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of