Home » Tin tức iPhone » Ngắm tai nghe AirPods màu đen bóng, quá đẹp
Tai nghe AirPod jetblack

Ngắm tai nghe AirPods màu đen bóng, quá đẹp

Con sốt iphone 7 màu đen bóng chưa dứt thì mới đây xuất hiện hình ảnh của tại nghe AirPods phiên bản màu đen bóng (Jetblack) đẹp không thể tin nổi.

Tai nghe AirPods của Apple là sản phẩm được bàn tán nhiều nhất trong làng công nghệ tuần qua chỉ đứng sau iPhone 7. Apple lần này đã loại bỏ hoàn toàn tai nghe dây rắc rối, AirPods hứa hẹn đem tới trải nghiệm mới cho iFan.Tai nghe AirPod jetblackAirPods được ra mắt chỉ với duy nhất một phiên bản có màu trắng – màu sắc chủ đạo của Apple. Âu cũng là điều dễ hiểu, thế nhưng với nhà thiết kế đồ họa Martin Hajek, đây lại là một sự phí phạm. Hajek chia sẻ rằng: “Vì sao có iPhone 7 Jet Black, mà lại không thể có AirPods Jet Black?”. Và chàng trai người Hà Lan này đã cho ra mắt concept tai nghe AirPods đen bóng của riêng mình.

Ngắm tai nghe AirPods màu đen bóng đẹp không thể tin nổi

Chỉ cần nhìn qua cũng có thể thấy được AirPods Jet Black khá hấp dẫn. Dù không đi theo tiêu chí của Apple, thế nhưng thiết kế của Hajek nổi bật hơn hẳn bởi sự sang trọng và quý phái. Rất nhiều người khi xem thiết kế này đã đánh giá rằng Apple thật sự đã bỏ lỡ cơ hội khi không cho ra mắt AirPods Jet Black.

Theo trang Mashable, hiện Apple chưa có bình luận gì về việc có ra mắt bộ tai nghe không dây AirPods màu đen hay không. Nhưng với thiết kế đầy ấn tượng của Martin Hajek, chắc hẳn họ sẽ ít nhiều suy nghĩ lại về việc này.

Xem thêm:

Nâng cấp/ Update iOS 10 chính thức cho iPhone, iPad, iPod

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of