Home » Tin tức iPhone » Lỗi “sập nguồn” xuất hiện trên cả iPhone 6, Apple sẽ sớm công bố chương trình thay thế pin mới
iPhone 6 sập nguồn khiến cho người dùng lo lắng

Lỗi “sập nguồn” xuất hiện trên cả iPhone 6, Apple sẽ sớm công bố chương trình thay thế pin mới

Lỗi “sập nguồn” không chỉ xuất hiện trên iPhone 6s ở thời điểm năm ngoái,  mà bây giờ lỗi “sập nguồn” còn xuất hiện trên cả iPhone 6 ở thời điểm hiện tại.

Điện thoại iPhone 6 bị lỗi sập nguồn khiến cho người dùng iphone lo lắng. Nhưng rất có thể Apple sẽ tôt chức chương trình thay Pin miễn phí như trường lợp sập nguồn iPhone 6s lần trước.
Điện thoại iPhone 6 sập nguồn khiến cho nhiều người lo lắng. Được biết, năm ngoái lỗi sập nguồn cũng suất hiện trên iPhone 6s và Apple cũng đã có hướng khắc phục bằng cách thay pin miễn phí cho người dùng.
Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ rằng vào cuối tháng 11 năm ngoái, Apple đã phải chính thức công bố chương trình thay thế pin miễn phí cho toàn bộ các khách hàng đang sử dụng các bản iPhone 6s bị dính lỗi sập nguồn và việc thay thế này đã được thực hiện trên toàn cầu. Tuy nhiên sự thật là, không chỉ có một lượng nhỏ iPhone 6s bị dính lỗi mà thậm chí lỗi này còn được xác nhận xảy ra trên cả iPhone 6.
Theo nguồn tin Macotakara của Nhật Bản, Apple sẽ sớm phải công bố thêm một chương trình thay thế pin mới dành cho các model iPhone 6 bị xác định gặp phải sự cố bị tắt nguồn đột ngột tương tự như trên iPhone 6s. Nguyên nhân sau đó đã được Apple giải thích rằng, trong quá trình hoàn thiện, pin đã có nhiều thành phần bị tiếp xúc trực tiếp với không khí lâu hơn cho phép, dẫn tới sự cố sập nguồn ngay cả khi dung lượng pin vẫn còn 30%.
Hiện tại, vẫn chưa rõ những model iPhone 6 sản xuất trong khoảng thời gian nào sẽ được Apple thay thế pin miễn phí và khi nào thì người dùng được hưởng sự hỗ trợ này từ hãng. Hiện tại Apple cũng chưa có bất kỳ phản hồi nào trước thông tin nói trên.

About Kim Phan

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of