Home » Game cho iPhone » Lineage War – Tân ARPG đỉnh từ đồ họa, cuồng bạo trong lối chơi

Lineage War – Tân ARPG đỉnh từ đồ họa, cuồng bạo trong lối chơi

Tân binh ARPG Lineage War đã bắt đầu cho người chơi tải về và trải nghiệm phiên bản dùng thử ngay từ bây giờ.

Được biết, Linage War là bản “remake” mang tính cách mạng sở hữu một cốt truyện cổ điển kết hợp nền tảng công nghệ hiện đại ngày nay. Đến với game mobile này, người chơi sẽ được hồi tưởng những nỗi nhớ và kỷ niệm khó quên, đồng thời cảm nhận được những trải nghiệm hết sức mới mẻ cùng lúc.

Lineage War - Tân ARPG đỉnh từ đồ họa, cuồng bạo trong lối chơi

Lineage War mang trong mình thể loại hành động nhập vai cuồng bạo tương tác đấu mạng đã chính thức phát hành phiên bản dùng thử cho người chơi trải nghiệm và đưa đánh giá ưu nhược điểm để nhà sản xuất chỉnh sửa ở những update sau này.

Lineage War - Tân ARPG đỉnh từ đồ họa, cuồng bạo trong lối chơi

Hệ thống biến hóa đọc đáo của Lineage War sẽ nâng tầm cao hơn trong chiến đấu và lần lượt chuyển đổi các nhân vật thành những cỗ máy chiến tranh siêu phàm. Trò chơi mang tới một bầu không khí u ám và ma quái mở đường để game thủ ra sức tiêu diệt và đè bẹp từng kẻ thù một dưới gót chân mình.

Lineage War - Tân ARPG đỉnh từ đồ họa, cuồng bạo trong lối chơi

Với cơ chế chiến đấu mới của Lineage War, người chơi sẽ sử dụng kho vũ khí cá nhân của mình một cách triệt để nhất. Cụ thể, game thủ có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa lưỡi kiếm sắc lẹm 2 mặt thành lưỡi đấm kép để nhanh chóng thực hiện phương án chiến đấu theo ý muốn.

Lineage War - Tân ARPG đỉnh từ đồ họa, cuồng bạo trong lối chơi

Hệ thống “lính đánh thuê” mang lại nhiều nhân vật thiện chiến để người chơi lựa chọn mang vào đội quân của mình. Ngoài ra còn có cả những chiến binh thần thoại cũng luôn sẵn sàng đợi lệnh bất cứ lúc nào. Thêm nữa, người chơi cũng cần làm chủ ba nguyên tố bao gồm lửa, nước và đất để chinh phục các miền đất hứa đồng thời mang lại sự yên bình cho nơi đó. Hãy cố gắng trang bị cho mình 4 công cụ chiến tranh và thu thập các trang thiết bị huyền thoại để tạo ra một cá tính riêng, khác biệt so với phần còn lại.

Lineage War - Tân ARPG đỉnh từ đồ họa, cuồng bạo trong lối chơi

Cũng giống như nhiều tựa game hành động nhập vai cùng thể loại,Lineage War cũng mang tới cho người chơi hàng loạt nhiệm vụ PvP thú vị và chế độ PvE Sever Dragon Slayer. Và không chỉ có vậy, tựa game này luôn có sẵn những chế độ chơi mới được tích hợp vào để bạn có thể thoải mái thử thách mình như đấu trường, đột kích boss, hầm ngục tối, chiến guild,…Tất cả những gì bạn muốn ở một sản phẩm ARPG thì Lineage War đều sở hữu.

Lineage War - Tân ARPG đỉnh từ đồ họa, cuồng bạo trong lối chơi

Hãy cùng bạn bè mình, những người chơi khác chiến Lineage War ngay từ bây giờ để có thể thưởng thức hết tinh hoa mà trò chơi mang lại. Hiện Lineage War mới chỉ phát hành bản dùng thử và đang được lên kế hoạch phát hành toàn cầu trong tương lai gần.

Bạn đọc quan tâm có thể “fake ip” Trung Quốc và tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.

 

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (11/9/2016)

Thêm 1 số ứng dụng đang được cho tải miễn phí cho iPhone vào kho …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of