Home » Tin tức iPhone » Liệu sẽ có một thiết kế iPhone 7 hoàn toàn mới nhờ Samsung Galaxy Note 7

Liệu sẽ có một thiết kế iPhone 7 hoàn toàn mới nhờ Samsung Galaxy Note 7

Trước đây vài tháng chúng ta có rất nhiều tin đồn về chiếc iPhone 7 sắp ra mắt rằng sẽ có thêm 1 phiên bản nữa ngoài iPhone 7 và 7 Plus là iPhone 7 Pro, chúng ta không có thiết kế mới trên iPhone 7…nhưng dường như mọi chuyện có vẽ sắp thay đổi kể từ Samsung Galaxy Note 7 ra mắt.
iPhone-7

Galaxy Note 7 được Samsung ra mắt lần này giống như nhà sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc đang muốn tâp trung mọi nguồn lực tuyên chuyến với Apple lần này khi mà họ quyết định không dùng tên Galaxy Note 6 theo như đúng thứ tự từ Galaxy Note 5 sang Galaxy Note 6 mà họ quyết định dùng ngay tên Galaxy Note 7 đồng bộ với Galaxy S7 và S7 Edge.

Các tính năng trên Galaxy Note 7 lần này được Samsung trang bị khá tốt với bút S-Pen thế hệ mới, công nghệ màn hình HDR, màn hình cong 2.5D cùng kính Corning Gorilla Glass 5 mới nhất trên thị trường, khả năng chống bụi bẩn và nước cũng được Samsung lần đầu tiên trang bị trên dòng Note với chuẩn IP68, cùng công nghệ quét võng mạc…tất cả các điều trên làm Apple phải điều chình thiết kế và tính năng trên chiếc iPhone 7 sắp a mắt củng mình để củng cố vị thế.
Theo thông tin mới nhất từ Bloomberg, Apple có thể chỉ phát hành hai mẫu iPhone mới trong mùa thu năm nay. Nguồn tin chia sẻ rằng Apple ấp ủ 3 mẫu nhưng một trong số đó đã bị hủy bỏ.

Apple đã lên kế hoạch phát hành hai phiên bản iPhone màn hình lớn, một với camera kép và một với camera đơn truyền thống. Nhưng cuối cùng phiên bản iPhone màn hình lớn camera đơn đã bị loại bỏ.

“Đây là điều chưa từng xảy ra trước đây. Trước năm nay, Apple chưa bao giờ thay đổi dòng sản phẩm trong vòng một tháng trước khi ra mắt. Năm nay là năm đầy biến động với Apple”, nguồn tin nhận định.

Như thường lệ, Apple sẽ trình làng iPhone mới vào tháng chín tới.

> Những gì chúng ta đã biết về mẫu iPhone sắp ra mắt:
– Sẽ có hai phiên bản, một có màn hình 4.7 inch và phiên bản còn lại có màn hình 5.5 inch.
– Phiên bản màn hình lớn có camera kép giúp tăng khả năng zoom và độ trung thực của hình ảnh.
– Camera trên phiên bản màn hình nhỏ cũng sẽ được cải thiện.
– Cả hai phiên bản đều chống nước.
– Cả hai phiên bản đều không có jack cắm tai nghe, mà chúng đều sử dụng cổng USB Type-C.

(Theo Business Insider)

About Kim Phan

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of