Home » Tin tức iPhone » iPhone 7 sẽ không góp mặt tại WWDC 2016, chỉ có iOS 10

iPhone 7 sẽ không góp mặt tại WWDC 2016, chỉ có iOS 10

Chỉ còn vài ngày nữa là đến WWDC 2016 (hội nghị các nhà phát triển toàn cầu), nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ nhân dịp này để ra mắt iPhone 7 một cách “hoành tráng”. Tuy nhiên, có vẻ chúng ta lại phải một lần nữa thất vọng bởi thông tin sau đây.

Theo đó, sự kiện WWDC năm nay sẽ chỉ tập trung vào việc giới thiệu các phần mềm mới, các thiết bị hoặc phần cứng sẽ không được nhắc đến tại hội nghị lần này. Như vậy, iPhone 7 hay Macbook Pro với màn hình OLED sẽ không được ra mắt theo tin đồn. Đây quả là một tin đáng thất vọng cho những ai đang mong chờ những thiết bị mới đến từ Apple, nhất là iPhone 7. Trong khi đó, nhiều tin đồn cho rằng nhà Táo sẽ cho ra mắt vào tháng 12 năm nay, tức chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm 6 tháng nữa.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là WWDC 2016 không hề đáng mong đợi. Được biết, iOS 10 sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện lần này. Song song đó, Apple cũng sẽ giới thiệu Apple Pay trên nền tảng web, tính năng mới trên iMessage và một Siri “mới”. Như vậy, hãy cùng chờ đợi đến ngày 13 tới để biết chính xác những gì sẽ diễn ra.

điện thoại 7 có giá bao nhiêu ?

Điện thoại iphone 7 khi nào về Việt Nam ?

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of