Home » Tin tức iPhone » iPhone 7 bao giờ ra mắt ?

iPhone 7 bao giờ ra mắt ?

iPhone 7 khi nào ra mắt? iPhone 7 giá bao nhiêu ? iPhone 7 có gì mới không ? Là tất cả thông tin của người hiện nay trước các tin đồn về iPhone hiện nay.

iphone-7-khi-nao-ra-mat

Theo thông tin trước đó, vào tháng 11 Apple đã phát triển mẫu điện thoại iPhone giá rẻ với màn hình 4 inches dựa trên  iPhone 6s cùng một số nâng cấp về cấu hình như chip Apple A9, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.1 và FaceTime HD với khẩu độ f/2.2.

Trả lời cho câu hỏi iPhone 7 ra mắt khi nào? Theo thông tin cung cấp từ TrendForce đã khẳng định thế hệ iPhone 7 tiếp theo có khả năng chống nước và lượng RAM lên tới 3GB. Đây sẽ là hai điểm nổi bật của thế hệ iPhone này hơn những thiết bị tiền nhiệm trước đó. Hiện nay dung lượng RAM của iPhone 6s và 6s Plus được Apple bổ sung lên tới 2GB. Hơn nữa với khả năng chống nước tiêu chuẩn iPhone 7 sẽ là thiết bị iPhone đầu tiên của Apple chính thức được trang bị khả năng vốn đã quen thuộc trên các dòng điện thoại Android.

Xem thêm: Những điểm gì mới trên điện thoại iPhone 7 và iPhone 7s

Thời điểm ra mắt iPhone vào khoảng tháng 3/2017 cũng như sự kiện ra mắt điện thoại iphone hằng năm. tuy nhiên mọi thông tin chỉ là phỏng đoán.

Cùng xem thông tin mới nhất về iPhone 7

Apple sẽ trình làng iPhone mới vào ngày 12/9?

iPhone

Kể từ khi iPhone 5 được ra mắt thì dòng sản phẩm chủ lực của Apple đều được trình làng vào khoảng thời gian tháng 9 (ngoại trừ iPhone SE), vậy thế hệ iPhone sắp tới thì sao?

Theo đó tài khoản chuyên tin đồn @evleaks vừa cho biết thì thế hệ iPhone mới, tạm gọi là iPhone 7 và 7 Plus sẽ được trình làng vào trung tuần tháng 9, cụ thể là vào ngày 12/9. Ngày sản phẩm bắt đầu bán ra có thể là ngày 18/9.

Như các bạn có thể thấy, có một điều thú vị là Evan Blass không sử dụng tên iPhone 7 hay 7 Plus khi nhắc đến thế hệ iPhone mới, phải chăng Apple sẽ có một cái tên mới cho dòng sản phẩm sắp tới của hãng?

Nhắc về iPhone mới thì sản phẩm được tin là sẽ không có thay đổi nhiều về ngoại hình, vì vậy chúng ta chỉ mong đợi vào những tính năng mới và nâng cấp cấu hình của thiết bị, cùng chờ đợi xem Apple có mang bất ngờ gì đến với siêu phẩm đang rất được mong đợi này không nhé

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of