Home » Tin tức iPhone » iPhone 6 và iPhone 6 Plus mạng MobiFone đã dùng được 4G

iPhone 6 và iPhone 6 Plus mạng MobiFone đã dùng được 4G

Mới đây, Apple đã cung cấp phiên bản iOS mới nhất trên iPhone 6iPhone 6S hỗ trợ các thuê bao MobiFone sử dụng 4G. Động thái này của Apple đúng vào thời điểm MobiFone cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G cho khách hàng.

Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh của MobiFone cho biết, iPhone 6 và iPhone 6 Plus mạng MobiFone đã dùng được 4G với điều kiện là người dùng phải sử dụng SIM 4G của MobiFone và ở trong vùng phủ sóng 4G của MobiFone tại các thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Theo ông Bùi Sơn Nam, MobiFone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam được Apple hỗ trợ để người dùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus dùng được 4G.

Để sử dụng được dịch vụ 4G, khách hàng dùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus phải vào mục “Settings” (cài đặt) trên màn hình, chọn General (Cài đặt chung), sau đó chọn “Software Update” (Cập nhật phần mềm) để thực hiện cập nhật iOS 9.3.2. Sau khi cập nhật thành công iOS 9.3.2, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo cập nhật nhà cung cấp (Carrier Bundle MobiFone 24.1), người dùng lựa chọn Update và làm theo chỉ dẫn, sau đó khởi động lại máy để vào mạng 4G.

Trước đó, ngày 11/3/2016, MobiFone bắt đầu phân phối iPhone 6S. Như vậy, MobiFone là nhà mạng thứ 3 chính thức phân phối iPhone tại Việt Nam. Trả lời ICTnews trước đó về việc hợp tác với Apple để phân phối các sản phẩm của họ, ông Bùi Sơn Nam cho biết, trước mắt MobiFone ký kết với Apple để phân phối iPhone trước. Sau đó, MobiFone sẽ phân phối các sản phẩm khác của Apple như iPad…

Ông Bùi Sơn Nam cho hay, MobiFone đã tung ra chương trình hỗ trợ khách hàng mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus và hỗ trợ giá cước với ưu đãi lớn để khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MobiFone.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus mạng MobiFone đã dùng được 4G

Khách hàng có hai lựa chọn khi mua máy iPhone 6S, iPhone 6S Plus do MobiFone phân phối: Hòa mạng gói cước trả sau MobiGold và cam kết sử dụng trong 12 tháng (mức cam kết từ 220.000 đồng đến 1.000.000 đồng/tháng), khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi thoại và data tốc độ cao tùy theo từng mức gói cước cam kết.

Đặc biệt khách hàng là hội viên hạng Vàng, Kim Cương chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone sẽ không phải đặt cọc khi mua máy iPhone và đăng ký các gói cước kèm theo. Lựa chọn 2, khách hàng có thể mua máy iPhone 6S, iPhone 6S Plus không kèm gói cước cam kết với giá bán máy ưu đãi.

Theo ông Lê Nam Trà, Chủ tịch MobiFone, MobiFone đã hợp tác với Apple để phân phối các sản phẩm của hãng này, việc bắt tay với Apple là để cung cấp các sản phẩm cho chuỗi bán lẻ của nhà mạng. Hiện mảng bán  lẻ cũng là mảng chiến lược trong các sản phẩm, dịch vụ của MobiFone.

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of