Home » Cập nhật giá iphone » Điện thoại iPhone SE hàng trưng bày ở Việt Nam giá 9 triệu đồng

Điện thoại iPhone SE hàng trưng bày ở Việt Nam giá 9 triệu đồng

Sản phẩm iPhone SE hàng trưng bày ( còn gọi là hàng demo) được rao bán với giá 9 triệu đồng tại 1 cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone tại Hà Nội. Máy này là  là máy nguyên hộp, chỉ thiếu tai nghe và que chọc sim.

Cửa hàng này cũng cho biết, máy này là máy demo tại các cửa hàng được “tuồng” ra bên ngoài để bán và được cửa hàng nhập về Việt Nam. Máy có đầy đủ tất cả các màu nhưng chỉ có bản 16GB và số lượng máy không nhiều.

5 cách để phân biệt iPhone SE thật và hàng độ vỏ

Theo thông tin cửa hàng cho biết, máy tất cả đều chưa active ( nghĩa là chưa kích hoạt bảo hành chính hãng). Cửa hàng rao bán giá 9 triệu đồng, so với máy chính hãng là rẻ hơn 2tr5, rẻ hơn hàng xách tay là 1 triệu. Nói chung thì mình nghĩ máy không quá rẻ nhưng cũng coi như có thêm 1 sự lựa chọn để tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.
Xuất hiện iPhone SE hàng demo giá rẻ tại Việt Nam

Thời gian gần đây, các cửa hàng cho nhập về ồ ạt một số mặt hàng iPhone, iPad dạng “tân trang” với tên gọi refurbished (hộp dẹt, không phụ kiện, máy chưa active nhưng sau khi active bị trôi bảo hành) hay pre-owned (hộp có chữ pre-owned, đầy đủ phụ kiện, còn nguyên 12 tháng bảo hành trên website Apple).

Ưu điểm của những sản phẩm này là chất lượng máy được đảm bảo hơn, so với loại hàng “lướt” đang bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, giá bán của chúng không thấp hơn quá nhiều so với máy mới.

Với iPhone SE, người ta vẫn không ngớt tranh cãi về việc đây là sản phẩm thành công hay thất bại của Apple. Hãng không công bố số lượng máy bán ra từ khi lên kệ đến nay nhưng rõ ràng, doanh số của nó không ấn tượng nếu so với iPhone 6S.

Tuy nhiên, bản thân Apple không định hình đây là sản phẩm chủ lực. Nó phục vụ một nhóm người dùng nhất định – những người đã quen với một chiếc di động nhỏ gọn nhưng đủ tính năng.

Tại Việt Nam, thị trường iPhone SE xách tay gần như đóng băng. Trong khi đó, máy chính hãng có doanh số không đến nỗi tệ, mặc dù thua xa một số model của Samsung hay Oppo (cùng phân khúc). Theo mình đó là nhận định của chuyên gia thôi, vì chưa thống kê được doanh số mua điện thoại iPhone hàng xách tay rõ ràng nên làm sao thống kê được.

Video phân biệt iPhone 7 và 6s đầu tiên

Lộ diện chip Apple A10 sử dụng cho iPhone 7

 

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

gia-iPhone-thang-4-tai-mrbachkhoa

Báo giá iPhone tháng 4 – 2017

Giá bán iPhone tháng 4 – 2017 cho tất cả các Model của điện thoại …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of