Home » Tin tức iPhone » Bí mật được bật mí: điện thoại iPhone mới sẽ có thiết kế 2 mặt kính

Bí mật được bật mí: điện thoại iPhone mới sẽ có thiết kế 2 mặt kính

Công ty chuyên cung cấp bộ khung cho điện thoại iPhone đã xác nhận chiếc iPhone ra mắt năm sau sẽ có thiết kế trở về mặt kính như iPhone 4.

Tháng trước, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ sử dụng thiết kế 2 mặt kính trên điện thoại iPhone 7 và điện thoại iPhone 7s. Mới đây, chuỗi cung cứng của Apple đã xác nhận thông tin này.

Trong cuộc họp cổ động thường niên của Catcher Technology – đối tác chuyên cung cấp bộ khung cho iPhone, Allen Horng, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành công ty đã tiết lộ thế hệ iPhone ra mắt năm sau sẽ có mặt lưng bằng kính.

iPhone 7

Concept iPhone 2 mặt kính. Ảnh: Nowhere.

Theo Allen, Apple muốn tạo ra sự thay đổi cách mạng trên chiếc iPhone này. Với yêu cầu từ Apple, Catch Technology đã phải sử dụng công nghệ mới. Ngoài ra, bộ khung của máy sẽ được gia cố bằng chất liệu kim loại.

Nếu thông tin này chính xác thì model mới sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 4 và 4S cũng như ngôn ngữ thiết kế tương đồng với sản phẩm từ đối thủ Samsung: Galaxy S và Note.

“Theo những gì tôi biết, chỉ có 1 phiên bản iPhone sử dụng mặt kính vào năm sau. Bộ đôi sản phẩm mới sẽ có tên iPhone 8 chứ không phải 7S theo truyền thống để kỷ niệm 10 năm di động đầu tiên của Táo khuyết được ra mắt”, Allen phát biểu.

Trước đó, các nguồn tin khác cũng dự báo về sản phẩm kế nhiệm iPhone 7 sẽ là iPhone 8 với màn hình OLED, viền màn hình siêu mỏng hay việc Apple loại bỏ viền trên và dưới của sản phẩm. Đặc biệt là công nghệ mới tích hợp nút Home ngay trên màn hình.

Xem thêm:

Apple chọn LG cung cấp camera cho iPhone 7

Bộ khung kim loại của iPhone 7, iPhone 7 Plus xuất hiện thực tế

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of