Home » Tin tức iPhone » Chưa ra mắt, vỏ iPhone 7/iPhone 7 Plus đã được rao bán, tiết lộ 1 chi tiết kỹ thuật mới

Chưa ra mắt, vỏ iPhone 7/iPhone 7 Plus đã được rao bán, tiết lộ 1 chi tiết kỹ thuật mới

Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng một số phụ kiện của iPhone 7, iPhone 7 Plus đã được rao bán từ bây giờ.

Chưa được trình làng chính thức nhưng phiên bản iPhone thế hệ tiếp theo (dự kiến sẽ được gọi là iPhone 7/7 Plus) đã bắt đầu làm nóng các trang tin công nghệ trong thời gian vừa qua. Kể cả các nhà kinh doanh phụ kiện cũng không thể đứng yên được nữa.

Mới đây, OppoMart – một nhà bán lẻ trực tuyến của Trung Quốc thường được biết đến với việc rao bán phụ kiện trước cả khi các thiết bị được giới thiệu chính thức trên thực tế. Lần này, họ đăng tải những mẫu vỏ bảo vệ cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus trước thời điểm dự kiến giới thiệu sản phẩm những 3 tháng.

Thậm chí có mẫu case còn được bán ra vào cuối tháng này.

Căn cứ vào hình ảnh của những chiếc case bảo vệ này có thể thấy iPhone 7 Plus sẽ được trang bị một hệ thống camera kép ở phía sau. Theo Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích rất quen thuộc với các tin đồn về iPhone thì camera của iPhone 7 Plus sẽ hỗ trợ khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Thông tin này đến từ việc Apple mua lại công ty Linx của Israel hồi năm ngoái. Công ty này sở hữu nhiều công nghệ liên quan đến máy ảnh, đủ sức biến camera trên smartphone trở nên có sức mạnh của một thiết bị DSLR chuyên nghiệp.

OppoMart đã liệt kê 3 mẫu case khác nhau dành cho iPhone 7 và 7 Plus trong đó một sản phẩm dành cho phiên bản iPhone 5.5 inch đã có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ và sẽ được ship hàng vào cuối tháng này với giá 9,99 USD

Cùng tìm hiểu xem:

iPhone 7 bao giờ ra mắt ?

Nguyên lý hoạt động của iPhone 7

[Funny] Đã tìm ra chú cá hồi mê iPhone nhất thế giới

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of