Home » Tin tức iPhone » Cấu hình của iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa được tiết lộ

Cấu hình của iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa được tiết lộ

Như vậy, tại sự kiện WWDC 2016 năm nay sẽ không có sự xuất hiện của iPhone 7 mà chỉ có iOS 10 mà thôi. Tuy nhiên, hiện tại đã có một số nguồn tin khá đáng tin đã rò rỉ một số thông tin liên quan đến cấu hình của iPhone 7iPhone 7 Plus.

Theo thông tin mới đây mình vừa đọc được, Apple có thể sẽ sử dụng bộ nhớ RAM 3 GB lên chiếc iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Ngoài ra, hãng còn tiết lộ rằng bộ nhớ trong tổi thiếu sẽ được nâng lên từ 16 GB thành 32 GB (không biết sẽ độn giá lên không?) trên chiếc iPhone 7 Plus. Còn với chiếc iPhone 7 thì dường như không có gì thay đổi cả, vẫn RAM 2 GB và bộ nhớ trong tổi thiếu 16 GB tương tự như các thế hệ iPhone mới nhất hiện tại.

Cấu hình chi tiết trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus được tiết lộ

iPhone 7 Plus từng xuất hiện với camera kép trong bộ case

Không hẳn iPhone 7 sẽ không có nâng cấp gì, nguồn tin tiết lộ rằng iPhone 7 sẽ có camera sau lên đến 21 MP thay vì chỉ 12 MP như trên iPhone 6. Còn trong khi đó, iPhone 7 Plus sẽ vẫn sử dụng camera sau 12 MP, nhưng là 2 cái chứ không phải 1 cái. Có nghĩa là, iPhone 7 Plus sẽ được sử dụng camera kép, và mỗi camera có độ phân giải là 12 MP cùng với hỗ trợ tính năng zoom quang học.

Xem thêm: iPhone 7 với iPhone 7 Plus xuất hiện bên trong bộ case

Cấu hình chi tiết trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus được tiết lộ

Hình ảnh một loại tai nghe mới với cổng kết nối Lightning

Hơn nữa, trước đây đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ được bỏ cổng tai nghe 3.5 mm nhằm cải thiện dung lượng pin vốn đã là nhược điểm trước giờ của hãng. Tuy nhiên, một số nguồn tin khác lại cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị cổng kết nối USB Type-C với tốc độ sạc được cải thiện.

Cuối cùng, Apple có thể sẽ cải thiện chất lượng Wi-Fi trên thế hệ iPhone mới này cho việc live stream video 4K và khả năng duyệt web nhanh hơn. Nói như vậy chắc các bạn cũng đã tưởng tượng ra chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus trông như thế nào và sẽ có gì rồi nhỉ.

Dự đoán:

Điện thoại Apple iPhone 7 giá bao nhiêu ?

iPhone 7 bao giờ ra mắt ?

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of