Home » Kỹ thuật iphone » Cập nhật lên iOS 10.3 beta 2 trên iPhone, iPad chỉ trong “vài nốt nhạc”

Cập nhật lên iOS 10.3 beta 2 trên iPhone, iPad chỉ trong “vài nốt nhạc”

Hướng dẫn các bạn cách cập nhật phiên bản iOS 10.3 beta 2 cho các thiết bị được hỗ trợ. Phiên bản iOS 10.3 với nhiều nâng cấp đáng giá.

Bản cập nhật beta 2 ngoài việc tăng tính bảo mật, thì các tiện ích với 3D Touch cũng được Apple tích hợp vào. Bản cập nhật có dung lượng trên dưới 1.8GB, vì vậy hãy chắc chắn rằng dung lượng trống và pin trên thiết bị đủ dùng cho quá trình nâng cấp.

ios

Để nâng cấp iOS 10.3 beta 2, nếu đã đăng ký là nhà phát triển, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để chấp nhận lựa chọn phương thức cập nhật thông qua OTA.

ios

Còn nếu chưa đăng ký nhà phát triển, hãy dùng trình duyệt Safari và mở liên kết này để đăng kí, sau đó chọn Cài đặt để lưu cấu hình nhà phát triển. Khởi động lại thiết bị và thực hiện các bước trên để cập nhật iOS 10.3 beta 2 cho iPhone của bạn.

ios

Hi vọng trong khoảng thời gian sắp tới, Apple sẽ đưa ra phiên bản iOS 10.3 chính thức để người dùng an tâm nâng cấp. Còn bạn, bạn sẽ nâng cấp phiên bản beta để trải nghiệm hay sẽ đợi bản nâng cấp iOS 10.3 chính thức đến từ Apple.

Tắt thông báo cập nhật trên iOS 10 đơn giản bất ngờ!

 Phân biệt iphone 4 và 4s theo cách đơn giản chính xác nhất!

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

Cách phân biệt iPhone đang bán ở Việt Nam

Cách phân biệt iPhone đang bán tại Việt Nam trong một nột nhạc

Cùng là iPhone nhưng chúng sẽ có nhiều mã khác nhau. Mã này được gọi …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of