Home » Tin tức iPhone » Camera trên iPhone 7 sẽ tích hợp ổn định quang học OIS
iphone 7

Camera trên iPhone 7 sẽ tích hợp ổn định quang học OIS

Những iFan mong đợi iPhone 7 vừa đón nhận thêm một niềm vui. Theo đó, báo cáo mới nhất vừa cho biết camera trên iPhone 7 sẽ tích hợp tính năng ổn định quang học OIS, một tính năng hiện chỉ có trên phiên bản Plus.

Xem thêm: iPhone 7 lộ ảnh chính thức, siêu mỏng và không còn jack 3.5 mm

Hôm qua iPhone 7 đã xuất hiện bộ ảnh render đầu tiên với thiết kế giống với iPhone 6s hiện nay nhưng không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm và hai dải ăng ten mặt sau đã được “cách điệu”.

Còn hôm nay (21/5), các nhà phân tích tại Nomura Securities vừa chia sẻ thông tin cho hay, với việc các nhà máy của Sony bị thiệt hại vì trận động đất vừa qua, số lượng cảm biến camera kép cho iPhone 7 Plus sẽ không sản xuất kịp, chính vì vậy mà Apple đang đặt hàng một lượng nhất định bộ cảm biến này từ LG.

Camera trên iPhone 7 sẽ tích hợp ổn định quang học OIS

Xem thêm: iPhone 7 không viền màn hình, phím home dưới kính

Ngoài ra, Nomura Securities cũng chia sẻ rằng Apple sẽ trang bị tính năng ổn định quang học OIS trên iPhone 7 màn hình 4.7 inch, một tính năng mà nhiều iFan đã mong đợi từ lâu.

Trước đó, các báo cáo từ KGI cũng cho biết, Apple sẽ sử dụng bộ camera kép trên các phiên bản màn hình 5.5 inch (có thể là iPhone 7 Plus và cả iPhone 7 Pro).

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of