Home » Tin tức iPhone » Các bạn đã có thể tải iOS 10 về, bản Beta 2

Các bạn đã có thể tải iOS 10 về, bản Beta 2

Bản cập nhật lần này mang mã 14A5297c dành cho iPhone / iPad, tập trung chủ yếu vào việc sửa lỗi còn tồn đọng có trên iOS 10 Beta 1.

Sau 3 tuần ra mắt bản iOS 10 Beta 1 tới các lập trình viên, mới đây iOS 10 bản beta 2 đã được tung ra để người dungd có thể trải nghiệm. Bản cập nhật mang số hiệu 14A5297c dành cho cả iPhone và iPad. Bản cập nhật lần này được đánh giá tập trung vào các lỗi của bản iOS beta 1

iOS 10 chính thức ra mắt với hàng loạt tính năng mới

48 giờ trải nghiệm: iOS 10 có gì mới?

ios 10 beta 2

Theo ghi nhận, bản iOS 10 Beta 2 có dung lượng khoảng 500 MB, không có quá nhiều tính năng thay đổi so với phiên bản trước đó. Người dùng iOS đang sử dụng iOS 10 Beta 1 có thể cập nhật trực tiếp phiên bản mới nhất qua OTA trên iPhone / iPad của mình.

Duy nhất thay đổi dễ nhận thấy trên iOS 10 Beta 2 là việc xuất hiện thêm ứng dụng Feedback. Khi khởi động ứng dụng này, Apple sẽ yêu cầu bạn nhập vào Apple ID và mật khẩu. Feedback có biểu tượng ứng dụng màu tím, với dấu chấm than đặt giữa ứng dụng này.

Thông qua Feedback, có thể Apple muốn bạn đóng góp, cũng như phản hồi nhiều hơn về iOS 10 thế hệ mới, từ đó giúp đội ngũ lập trình viên tại đây tạo ra một phiên bản hoàn thiện và chỉn chu nhất. Còn lại, những thay đổi, nâng cấp có trên iOS 10 Beta 2 là không nhiều.

Xem thêm

Phân biệt iPhone 5 và iPhone 5s đầy đủ và đơn giản

About Huy Thân

Chào mừng các bạn đến với trang dành cho iFan của MrBachKhoa. Tất tần tật các thông tin về iPhone cho các bạn tham khảo

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of