Home » Tin tức iPhone » Bên trong bo mạch iPhone 7 đây rồi
iPhone 7

Bên trong bo mạch iPhone 7 đây rồi

Những ngày qua đã có quá nhiều hình ảnh về chiếc iPhone 7 của Apple sẽ không có nhiều khác biệt so với mẫu iPhone 6s trước đó của hãng, vẫn thiết kế cũ, không có gì đổi mới. Nhưng bo mạch, cấu hình iPhone 7 thì sao, có nâng cấp mới gì ở đây không ?

iPhone 7
iPhone 7

Cuối cùng thì bo mạch của Apple cũng đã bước ra ánh sáng, từ bo mạch này chúng ta có thể thấy iPhone 7 dự kiến nó sẽ được gắn bộ nhớ RAM 2/3 GB, chip Apple A10 cùng với “chip con” chuyên xử lý chuyển động M10 ở bên trong.

Mặt trước bo mạch iPhone 7
Mặt trước bo mạch iPhone 7

Trong bức ảnh, các bạn có thể thấy khe cắm thẻ SIM, nơi gắn chip cùng nhiều thành phần quan trọng khác. Dự kiến TSMC sẽ là công ty chịu trách nhiệm 100% về việc sản xuất chip Apple A10.

Mặt sau bo mạch iPhone 7
Mặt sau bo mạch iPhone 7

Các nguồn tin cũng cho biết cuối cùng Intel cũng có được hợp đồng sản xuất chip mạng cho Apple. Họ cũng cho biết chip mạng Intel 7360 LTE sẽ chiếm 50% số lượng iPhone mới trong khi 50% còn lại do Qualcomm sản xuất.

Tháng 9 này Apple sẽ chính thức giới thiệu chiếc điện thoại iPhone 7 này, mọi chuyện chúng ta chỉ cần chờ đến ngày ra mắt chiếc điện thoại iPhone 7 này thì mọi chuyện sẽ rỏ. Chúng ta cùng hóng thôi các bạn nhé.

About Kim Phan

Check Also

10 tính năng cực hay trên iOS 10 khiến bạn phải nâng cấp ngay

Từ khi Apple cập nhật iOS 10  với nhiều tính năng hữu ích và đáng …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of